ร่วมงานกับ BUILK แล้วได้อะไร?

 

“ความท้าทาย”
BUILK เรียกตัวเองว่าเป็นบริษัทนวัตกรรม มากกว่าเป็นบริษัทผลิตซอฟต์แวร์ “ทุกครั้งที่ขยับ จะต้องเป็นการสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆอยู่เสมอ” BUILK ต้องการวิ่งให้ทันการหมุนของโลก และด้วยฐานข้อมูลด้านวงการก่อสร้างขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ทำให้ยังเหลือพื้นที่ให้ค้นคว้าและวิจัยนวัตกรรมใหม่ๆได้อีกเยอะ และความฝันอันยิ่งใหญ่ที่จะเป็นผู้นำในเรื่อง Smart Supply Chain สำหรับวงการก่อสร้าง (จะมีอะไรที่ท้าทายยิ่งไปกว่านี้อีกล่ะ)

“ไลฟ์สไตล์”
BUILK กระตุ้นให้ทุกคนทำงานเป็นทีมด้วยการกำหนดเป้าหมายร่วมกัน จึงยังมีช่องว่างให้เรียนรู้ และทดลองทำอะไรใหม่ๆเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของทีม แต่ทั้งนี้ก็ต้องไม่ลืมที่จะตั้งเป้าหมายให้ตัวเอง และทำให้สำเร็จ

“ความสะดวกสบาย”
ออฟฟิศ BUILK ตั้งอยู่ใจกลางถนนทรัพย์ ใกล้ MRT สามย่าน และ BTS ช่องนนทรี การเดินทางจึงสะดวกสบายหากใช้บริการขนส่งสาธารณะ หรือหากต้องการใช้รถยนต์ส่วนตัวก็มีที่จอดรถให้อย่างพอเพียง และนอกเหนือจากการเดินทาง BUILK ยังอนุญาตให้ทุกคนแต่งตัวกันตามสบายอีกด้วย

“ความหลากหลาย”
BUILK ไม่ได้มีแค่ทีม Software Developer แต่ยังมีแผนกอื่นๆ ทั้ง Sale, Marketing, Designer และ User Care ความหลากหลายทางชีวภาพนี้จะทำให้ทุกคนได้เรียนรู้โลกในหลายๆมุมมองที่อาจไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งจะช่วยพัฒนาศักยภาพในการทำงานของคุณได้

“การเติบโต”
ตั้งแต่ปี 2015 จำนวนผู้ใช้งานโปรแกรม BUILK เติบโตขึ้น 3 เท่า ทำให้เรามีความฝันที่ใหญ่ขึ้น มองภาพได้กว้างขึ้น แต่ปณิธานยังคงเดิม BUILK จะใช้เทคโนโลยีเข้ามาจัดการ ยกระดับคุณภาพชีวิต ไม่ใช่เพียงแค่ผู้รับเหมาก่อสร้างอีกต่อไป แต่คราวนี้รวมไปถึงทุกคนในวงการก่อสร้าง และความฝันที่ยิ่งใหญ่ ย่อมหมายถึงทีมที่ใหญ่ยิ่ง ความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้นจะผลักดันให้ทีมได้เติบโต BUILK จึงต้องการเพื่อนร่วมทีมที่ชอบติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ มีไอเดียบ้าบิ่น พร้อมจะเรียนรู้และเติบโตไปพร้อมกันกับบริษัทที่ทั่วภูมิภาคอาเซียนกำลังจับตามองอย่างใกล้ชิด หากรู้ตัวว่าเราก็เป็นคนแบบนี้ รีบติดต่อมาทันที BUILK ยินดีต้อนรับ!

 


กำลังรับสมัคร:

Jobs: Junior Developer

ขั้นต้นสามารถเลือกตามสายงานที่ถนัด เมื่อปีกกล้าขาแข็งค่อยสลับไปสายอื่น โดยมี Senior Developer เป็นพี่เลี้ยง คอยฝึกสอน และให้คำปรึกษาตลอดช่วงการเรียนรู้

 

Backend Developer

Required skills: C#, SQL or NoSQL, OOP
หน้าที่: ร่วมออกแบบ สร้าง ดูแล และพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้แข็งแกร่ง ตอบสนองได้รวดเร็ว
ความท้าทาย: Builk เป็นแอพพลิเคชั่นที่ต้องออนไลน์ตลอด 24/7 นอกจากจะสร้างให้ดีแล้ว ยังต้องผ่านตามมาตรฐานอีกด้วย

 

Frontend Developer

Required skills: Javascript, CSS, OOP
หน้าที่: ร่วมออกแบบ สร้าง ดูแล และพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้ใช้ง่าย สวยงาม ทำงานได้รวดเร็ว
ความท้าทาย: การออกแบบเรื่องยากๆให้กลายเป็นเรื่องง่าย และได้ตามมาตรฐาน

 

Support Programmer

Required skills: C#, SQL or NoSQL, Javascript, CSS
หน้าที่: คอยปรับปรุง และแก้ไขจุดบกพร่องได้ทันที พร้อมวางมาตรการป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดกับแอพพลิเคชั่น หรือแจ้งให้ทั้งทีมรับทราบหากเป็นปัญหาที่ยิ่งใหญ่เกินจะทำไหวด้วยตัวคนเดียว
ความท้าทาย: ความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับทุกปัญหาที่เจอ เข้าใจว่าสิ่งนี้คือปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่โปรแกรม หรือปัญหาที่การใช้งานของ user และสามารถแก้ไขได้ทันท่วงที

Jobs: Senior Developer

ขั้นต้นมี Project Manager เป็นพี่เลี้ยงโดยตรง คอยฝึกสอน และให้คำปรึกษาตลอดช่วงการเรียนรู้

Required skills: C# .NET MVC, Angular or Angular2, CSS or SASS, OOP
Special Bonus: Data science, Infrastructure, Internet security, เคยเป็น Junior มา 1 ปี
หน้าที่: เป็นกำลังหลักในการออกแบบ สร้าง ควบคุมคุณภาพ วิเคราะห์ และพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้ใช้ง่าย ตอบสนองได้รวดเร็ว และพร้อมรองรับการขยายตัวไปในหลายประเทศ จึงต้องมีความรู้ในเทคโนโลยีต่างๆอย่างเข้มข้น เรียนรู้สิ่งใหม่ได้อย่างทะลุปรุโปร่ง และสามารถถ่ายทอดความรู้ และให้คำปรึกษากับคนในทีมได้
ความท้าทาย: อาจได้ติดต่อกับคนต่างชาติ ได้รับรู้มุมมองทางด้านธุรกิจเพิ่มเติม