เปิดให้บริการ จ.- ศ. (08.00-17.00 น.)

SYS PRIMERBOND (ไพรเมอร์บอนด์)
เหล็กพร้อมทำสีรองพื้นกันสนิม

สารบัญ

เหล็ก SYS PRIMERBOND

รู้หรือไม่ว่า? ขั้นตอนการนำเหล็กโครงสร้างไปเตรียมผิวหรือทำสีเองที่หน้างาน หลายครั้งที่ผู้รับเหมา จะต้องพบเจอกับความยุ่งยาก ในการเตรียมชิ้นงาน และการควบคุมคุณภาพ และที่สำคัญ การผสมสารประกอบเพื่อ ทาสีป้องกันสนิมเหล็ก  เหล่าคนงานในพื้นที่ทำงานและพื้นที่รอบข้าง ยังต้องเสี่ยงกับการสูดดม สารเคมีและมลพิษทางกลิ่น  อีกด้วย  ซึ่งเมื่อสะสมเป็นเวลานาน จะก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพได้

SYS PRIMERBOND จึงเกิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานในทุกๆมิติ ให้ทั้งคุณภาพงาน และ คุณภาพคน ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

เหล็ก SYS PRIMERBOND

เพราะ เหล็ก SYS PRIMERBOND คือเหล็กรูปพรรณรีดร้อน ที่ถูกผลิตขึ้นในโรงงานที่ได้มาตรฐานของ SYS ซึ่งในขั้นตอนการผลิตนั้น มีการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพของเหล็กอย่างละเอียด ก่อนนำไป  เตรียมผิว - ขัดผิว  ด้วยกรรมวิธีพ่นทราย ที่สามารถทำได้ภายในโรงงานเท่านั้น ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ทำให้เนื้อเหล็กสะอาดและมีคุณภาพมากที่สุด

จากนั้นจึงนำไปทาสีกันสนิมที่ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ว่า เหล็ก SYS PRIMERBOND จะมีคุณภาพที่ดี สามารถตอบโจทย์งานก่อสร้าง ทั้งในด้านคุณภาพ และการประหยัดเวลาที่หน้างาน เนื่องจากไม่ต้องเสียเวลาแผ่เหล็ก เตรียมผิวและทำสีที่หน้างานให้ยุ่งยากอีกต่อไป แถมยังปลอดภัยต่อสุขภาพของคนงาน และช่วยลดมลพิษทางอากาศอีกทางหนึ่งด้วย 

เหล็ก SYS PRIMERBOND

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google Analytic and Facebook Pixel

    เราได้มีการใช้งาน Google analytic และ Facebook Pixel เพื่อช่วยให้เราส่งมอบประสบการณ์การใช้งานของเว็บไซต์ได้อย่างดียิ่งขึ้น

Save