เร่งเครื่องเดินหน้าวงการก่อสร้างไทย BUILK รวมพลัง SCG AddVentures - JUBILI ระบบ CRM บริหารทีมขายและความสัมพันธ์ลูกค้าสำหรับธุรกิจ B2B

เร่งเครื่องเดินหน้าวงการก่อสร้างไทย BUILK รวมพลัง SCG AddVentures

– United WE BUILK –

บริษัท บิลค์วัน กรุ๊ป สตาร์ทอัพสายก่อสร้างรุ่นแรกของไทย ร่วมมือกับ SCG AddVentures เดินหน้าวงการก่อสร้างไทย ให้ก้าวทันกระแสเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา BUILK และ SCG AddVentures ได้ประกาศการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการ เพื่อพัฒนาวงการก่อสร้างไทยให้เดินหน้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มตัว

 

 

– ความน่าตื่นเต้นกำลังจะเริ่มต้น –

การเข้ามาเป็นพาร์ทเนอร์ของ SCG AddVentures ในครั้งนี้ กับบทบาท Strategic Partner ภายใต้แนวคิด “UNITED WE BUILK” พร้อมความมุ่งมั่นที่จะผลักดันให้วงการก่อสร้างไทยก้าวทันกระแสโลกด้วยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีอย่างเต็มรูปแบบ พัฒนากระบวนการซื้อ-ขายแบบ B2B และทำหน้าที่เชื่อมโยงอุตสาหกรรมก่อสร้างในประเทศให้แข็งแกร่ง พร้อมที่จะขยายแพลทฟอร์มไปทั่ว 10 ประเทศในภูมิภาคอาเซียน

คุณชัชวาล พิเชฐพงศา (Product Owner JUBILI by BUILK) กล่าวว่า “ในครึ่งปีหลังนี้ JUBILI เราเดินหน้า Transform ร้านค้าวัสดุก่อสร้างจากออฟไลน์ไปสู่ออนไลน์ โดยจะเห็นร้านค้าอยู่บน platform เราเพิ่มอีกหลายร้อยร้านค้า แล้วเราจะเพิ่มประสิทธิภาพงานขายเขาด้วยโปรแกรม JUBILI”

JUBILI by BUILK เป็นระบบ CRM สำหรับร้านวัสดุก่อสร้างเพื่อการบริหารทีมขาย และวิเคราะห์ประสิทธิภาพการขายแบบ Real-Time บิลค์วันกรุ๊ป เรามีโปรดัคอยู่หลายตัว ล้วนแล้วแต่เกี่ยวกับวงการก่อสร้างทั้งสิ้น ในส่วนของ JUBILI เองจะอยู่ฝั่งร้านวัสดุก่อสร้าง แนวคิดเราก็คือเราจะต้องพัฒนาให้ร้านวัสดุก่อสร้างของไทยมีระบบที่ดี และก้าวหน้าให้ทันยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว

ทดลองใช้ JUBILI ฟรี!

– ร่วมงานได้กับทุกแบรนด์ “ไม่ปิดกั้น” –

หลายคนคงเกิดความสงสัย หรือเกิดการเข้าใจผิด ว่าการมาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ของ SCG AddVenture จะเป็นการปิดกั้นไม่ให้เราทำงานร่วมกับแบรนด์อื่นที่ไม่ใช่แบรนด์ SCG หรือไม่ เราไขข้อข้องใจตรงนี้เลยว่า “ไม่ใช่” SCG ไม่ได้ปิดกั้น เรายังร่วมงานกับแบรนด์อื่นได้ทุกแบรนด์ เพราะเป้าหมายที่สำคัญคือการร่วมกันพัฒนาวงการก่อสร้างของประเทศไทย จึงไม่มีเหตุผลที่จะปิดกั้นไม่ให้ BUILK ทำงานร่วมกับแบรนด์อื่น

 

“พวกเรามั่นใจว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของวงการก่อสร้างไทยกำลังจะเริ่มต้นขึ้น…

BUILK และ SCG AddVentures จะร่วมกันพลิกโฉมวงการที่เรารัก มาร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเรา RUN วงการก่อสร้างด้วยกันนะคะ”


– ติดตามพวกเรา BUILK ONE ได้ที่ –

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google Analytic และ Facebook Pixel

    เราได้มีการใช้งาน Google analytic และ Facebook pixel เพื่อช่วยให้เราส่งมอบประสบการณ์การใช้งานของเว็บไซต์ได้อย่างดียิ่งขึ้น

Save