พบกับ 5 Feature ใหม่ของ JUBILI ที่จะช่วยให้ทีมขายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

พบกับ 5 Feature ใหม่ของ JUBILI ที่จะช่วยให้ทีมขายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

BLOG New Feature

พบกับ 5 Feature ใหม่ของ JUBILI

ที่จะช่วยให้ทีมขายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Customer Stage | แจ้งเตือนสถานะของลูกค้าอย่างชาญฉลาด

เพื่อให้ไม่พลาดการติดต่อกับลูกค้าคนสำคัญ และยังติดตามสถานะลูกค้าได้อย่างง่ายดาย ด้วยฟีเจอร์ Customer Stage จาก JUBILI ที่แสดงสถานะของลูกค้า พร้อมทั้งยังสามารถตั้งค่า การแจ้งเตือน สถานะของลูกค้าแต่ละราย เพื่อให้ทราบว่าลูกค้าแต่ละรายยังเป็นลูกค้าที่สร้างยอดขายให้กับคุณอยู่ไหม และเป็นการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอีกด้วย

Activity Report | รายงานกิจกรรมการขาย

เป็นรายงานที่แสดงการทำกิจกรรมของทีมขายเพื่อให้ผู้บริหารสามารถวิเคราะห์และติดตามกิจกรรมต่างๆของทีมขายได้อย่างง่ายดาย และ Real-Time เช่น การวิเคราะห์กลุ่มลูกค้าที่ติดต่อ การติดตามตารางการนัดหมายระหว่างทีมขายกับลูกค้า และยังสามารถแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมนั้นได้อีกด้วย

Approve Q/O | ระบบอนุมัติใบเสนอราคา

เป็นฟีเจอร์ที่จะทำให้ผู้บริหารสามารถตรวจสอบราคาสินค้าก่อนที่พนักงานขายจะส่งใบเสนอราคาให้กับลูกค้า เพื่อให้ราคาสินค้าเป็นไปตามนโยบายของบริษัท และมีการแจ้งเตือนให้กับผู้บริหารและพนักงานที่ทำใบเสนอราคา แบบ Real-Time เพื่อให้คุณทำงานได้อย่างเป็นระบบและประหยัดเวลาในการทำงาน

Custom Category | สร้างกลุ่มสินค้าได้ตามต้องการ

เพื่อตอบโจทย์การวิเคราะห์งานขายของบริษัท ผู้ใช้ JUBILI สามารถสร้างกลุ่มสินค้าของตัวเองที่สอดคล้องกับธุรกิจของลูกค้าได้อีกด้วย

Live Chat | พร้อมให้บริการ ตอบทุกคำถาม

สามารถสอบถามปัญหาการใช้งานโปรแกรม กับทางทีมงานของ JUBILI ผ่านช่องทาง Live Chat ที่จะช่วยให้คุณสะดวกในการสอบถามปัญหาต่างๆได้อย่างรวดเร็ว และได้รับการแก้ไขปัญหาได้ทันที

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google Analytic และ Facebook Pixel

    เราได้มีการใช้งาน Google analytic และ Facebook pixel เพื่อช่วยให้เราส่งมอบประสบการณ์การใช้งานของเว็บไซต์ได้อย่างดียิ่งขึ้น

Save