JUBILI By BUILK โปรแกรม CRM จาก BUILK โชว์ฟีเจอร์ในงานรักเหมาFest2019

JUBILI by BUILK โปรแกรม CRM จาก BUILK โชว์ฟีเจอร์ในงานรักเหมาFest2019

โปรแกรม-CRM

จบไปแล้วสำหรับงาน #รักเหมาFest2019 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22- 23 พ.ย. 2562 ณ แอร์พอร์ต ลิงค์ มักกะสัน ซึ่งเป็นงานประจำปีจาก บิลค์ วัน กรุ๊ป ( BUILK.com ) และครั้งนี้ JUBILI by BUILK โปรแกรมบริหารงานขายสำหรับธุรกิจ B2B ได้มีการร่วมออกบูธ Showcase ในงานนี้ด้วย ( โปรแกรม CRM )

ภายในงานโชว์ฟีเจอร์ใหม่ พร้อมเตรียมอัพเดทใหญ่อีกครั้งในปี 2020

ในงาน #รักเหมาFest2019 ครั้งนี้ JUBILI by BUILK ได้มีการโชว์ฟีเจอร์การต่างๆมากมาย ที่ได้มีก่อนเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ด้วย เช่น

  • ผู้ใช้สามารถแนบรูปในการบันทึกกิจกรรมต่างๆได้

เพิ่มความสะดวกให้เหล่าทีมขาย สามารถแนบไฟล์รูปในการบันทึกกิจกรรมจากหน้างานติดตามได้ เช่น เมื่อทีมขายออกไปพบลูกค้า เพิ่มรูปนามบัตร หน้าร้าน หรือรูปลูกค้า เปรียบเสมือนเป็นการบันทึกการเข้าพบลูกค้าที่ผู้บริหารสามารถเห็นลูกค้า หรือสถานที่ที่เข้าพบได้ง่ายๆ

  • Advanced Filter ( การค้นหาเพิ่มเติม )

อีกหนึ่งการปรับปรุงครั้งใหญ่ใน JUBILI by BUILK นั้นคือการปรับปรุงระบบค้นหาภายในโปรแกรมที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ละเอียดขึ้น เช่นการเลือกสถานะของเอกสารที่ต้องการค้นหาได้หลายสถานะพร้อมกัน เป็นต้น

JUBILIbyBUILK - ShowCase CRM RAKMAO2019 01

พร้อมประกาศเตรียมอัพเดทครั้งใหญ่อีกครั้งในปี 2020 ที่จะมากับฟีเจอร์อีกมากมาย

ภายในงาน JUBILI by BUILK ได้มีการประกาศว่ามีในปี 2020 ทาง JUBILI by BUILK เตรียมพร้อมที่จะอัพเดทระบบเพื่อเสริมความสามารถให้ JUBILI by BUILK พร้อมเป็นโปรแกรม CRM ที่เหมาะกับการใช้บริหารงานขายแบบ B2B ได้อย่างสมบูรณ์มากขึ้น ซึ่งเบื้องต้นมีแผนอัพเดทเบื้องต้นในปี 2020 คือการเพิ่มฟีเจอร์การทำงานร่วมกับ Social Network ต่างๆ ได้โดยตรงเพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกสบาย ในการสื่อสารให้การบริหารทีมขายเป็นไปได้ง่ายขึ้น และยังมีแผนที่อาจจะพัฒนา API เพื่อให้ JUBILI by BUILK สามารถเชื่อมต่อกับโปรแกรมอื่นๆได้ง่ายยิ่งขึ้น

ถึงเวลาที่องค์กรต้องนำโปรแกรม CRM มาปรับใช้กับองค์กร

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบัน Big Data เป็นสิ่งที่ทุกองค์กรล้วนต้องการ แต่จริงๆแล้วทุกองค์กรล้วนมีการเก็บข้อมูลต่างๆไว้มากมาย แต่ไม่รู้ถึงมูลค่าของข้อมูลที่ตัวเองมี หรือไม่มีการบริหารจัดการข้อมูลได้ดีมากพอ ทำให้ข้อมูลเหล่านั้นกระจัดกระจาย ส่งผลให้ผู้บริหารมองไม่เห็นข้อมูลจนไม่สามารถช่วยปรับกลยุทธ์ให้กับเหล่าทีมขายได้ทัน การนำโปรแกรม CRM ( Customer Relationship Management ) เช่น JUBILI by BUILK มาเป็นผู้ช่วยในบริหารทีมขาย จะช่วยให้ผู้บริหารสามารถเห็นข้อมูลการขายได้แบบ Real-Time และช่วยให้ทีมขายทำงานได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น เพราะทุกครั้งที่ทีมขายมีการบันทึกกิจกรรมที่ได้ทำในแต่ละวัน หรือการออกใบเสนอราคาให้ลูกค้า ระบบจะบันทึกข้อมูลทุกอย่างผ่าน Cloud ที่มีความปลอดภัยสูง ตัวผู้บริหารเองสามารถเรียกดูข้อมูลเหล่านั้นได้ทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องขอรายงานประจำวันจากทีมขายของคุณ ช่วยให้ผู้บริหารมองเห็นภาพรวมของการทำงานจากทีมขายได้ทันที 

ต้องการลงทะเบียนทดลองใช้ JUBILI by BUILK ฟรี 15 วัน
คลิก!
freetrial

สามารถติดตามข่าวสารจาก JUBILI by BUILK ได้จากช่องทาง

เพิ่มเพื่อน หรือ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google Analytic และ Facebook Pixel

    เราได้มีการใช้งาน Google analytic และ Facebook pixel เพื่อช่วยให้เราส่งมอบประสบการณ์การใช้งานของเว็บไซต์ได้อย่างดียิ่งขึ้น

Save