Success Case :: Seabra Trans International Co. Ltd - JUBILI ระบบ CRM บริหารทีมขายและความสัมพันธ์ลูกค้าสำหรับธุรกิจ B2B

Success Case :: Seabra trans international co. ltd

B47Cover-Forweb1200x630-Success Case-Seabra trans international

Success Case :: Seabra trans international co. ltd

Seabra trans international co. ltd เริ่มใช้งาน JUBILI by BUILK :: มกราคม 2021

Seabra trans international สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 1992 (พ.ศ.2535) โดยคนไทย ซึ่งตั้งเป้าเป็นเป็นหนึ่งในบริษัทขนส่งระหว่างประเทศและเป็นผู้ให้บริการจัดการโลจิสติกส์แบบครบวงจร

ปัจจุบัน Seabra trans พร้อมให้บริการขนส่งไปยังต่างประเทศทั่วโลกกว่า 14 จุด มีพื้นที่ Warehouse พร้อมให้บริการทันทีกว่า 5,000 SQM มีการส่งสินค้าไปกว่า 88,000 CBM ในปี 2015 และยังได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2008 อีกด้วย  บริการขนส่งจาก Seabra trans ครอบคลุมทุกรูปแบบการขนส่ง อาทิ

 • บริการขนส่งทางเรือ
 • บริการขนส่งทางอากาศ
 • บริการขนส่งทางบก
 • บริการ Warehouse
 • บริการ Custom Clearance

การนำ JUBILI by BUILK ระบบ CRM เข้าไปใช้งานใน Seabra trans international co. ltd

เกิดขึ้นในปี 2021 โดยทางผู้บริหารของ Seabra trans ได้มีการจัดตั้งทีม Digital Transformation ขึ้นมาดูแลเรื่องการนำระบบต่างๆ การหาวิธีและ Solutions ต่างๆเพื่อให้การทำงานภายในองค์กรง่าย รวดเร็ว แม่นยำ และลดงานซ้ำซ้อนเดิมๆของแต่ละแผนกในองค์กรลง จนทำให้ได้มาร่วมงานกับ JUBILI by BUILK ในเดือนมกราคม 2021 โดยเป็นการร่วมงานกันในรูปแบบ 3 ฝ่ายคือ ทีม Imprement ของ JUBILI by BUILK ทีม Digital Transformation และทีมขายของ Seabra trans ที่ร่วมกันทำงานจนได้ Flow การทำงานที่ครอบคลุมเกือบทุกขั้นตอนการทำงานของ Seabra trans เช่นการทำงานฝั่งของผู้บริหารที่สามารถเรียกดูรายงานขายได้ทันที และ Real-Time ไม่ต้องรอการประชุมประชุมอาทิตย์ หรือประชุมเดือน ฝั่งหัวหน้าทีมขาย ก็สามารถติดตามการทำงานของทีมได้อย่างใกล้ชิดขึ้น เห็นการติดตามงานในแต่ละวันของทีมขายแต่ละคน ฝั่งทีมขายเองก็การบันทึกงานติดตามได้สะดวกและรวดเร็วขึ้น พร้อมยังจัดการปัญหาการเก็บฐานข้อมูลลูกค้าที่รวมเป็นที่เดียว เป็นระบบ ที่มีระเบียบ เรียกได้ว่าการทำ Digital Transformaion ขององค์กรระหว่าง Seabra trans international co. ltd และ JUBILI by BUILK ครั้งนี้เป็นการร่วมงานกันที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าพอใจ

ปัจจุบันทีม Seabra trans สามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทำงานไปจากเดิม ลดความถี่ในการประชุมลงได้เหลือเพียงสัปดาห์ละครั้ง หรือเดือนละครั้ง เพราะผู้บริหารเองสามารถเข้าไปดูการทำงานได้เองโดยไม่ต้องรอการประชุม ทีมขายเองสามารถปรับกลยุทธ์การขายได้รวดเร็วขึ้น หัวหน้าทีมขายสามารถโค้ชลูกทีมได้แม้จะได้อยู่ในห้องประชุม แค่หยิบมือถือขึ้นมาดูแผงบริหารก็สามารถเห็นข้อมูลการขายของทีมพร้อมเข้าไปช่วยได้ทันเวลามากขึ้น

พูดคุยกับทีมผู้บริหารและทีม Digital Transformation

 

เกี่ยวกับ JUBILI by BUILK

JUBILI by BUILK คือระบบ CRM ซอฟต์แวร์บริหารงานขายเพื่อธุรกิจ B2B ที่พัฒนาโดย BUILK ONE Group ผู้นำด้านดิจิทัลแพลตฟอร์มเพื่อวงการก่อสร้างที่ก่อตั้งโดยคนไทย 100% โดย JUBILI by BUILK เป็นซอฟต์แวร์หนึ่งเดียวจาก BUILK ONE Group ที่พัฒนาให้ใช้งานได้ทุกอุตสาหกรรม ปัจจุบันมีผู้ใช้งานกว่า 150 องค์กรชั้นนำจากหลากหลายวงการ เช่น อุตสาหกรรมอาหาร ธุรกิจขนส่ง ธุรกิจนำเข้า-ส่งออก ธุรกิจความงาม ธุรกิจด้านการศึกษาเป็นต้น นอกจากนี้เรายังพร้อมเป็นระบบบริหารงานขายที่จะช่วยให้ทุกอุตสาหกรรมสามารถเปลี่ยนตัวเองสู่ยุค Digital Transformaion ได้อย่างเต็มตัว


JUBILI by BUILK :: ผู้ให้บริการระบบ CRM บริหารงานขายเพื่อธุรกิจ B2B

Product Information

💻 Website :: https://www.builk.com/jubili
⌨️ lineOA :: @JUBILI หรือ https://lin.ee/uNjwV5n
📌 Facebook :: https://facebook.com/JUBILIBYBUILK/
Email :: jubili@builk.com

เริ่มต้นง่ายๆวันนี้ด้วย JUBILI by BUILK ระบบ CRM
เพื่อบริหารทีมขายแบบ B2B

ทดลองใช้ฟรี 15 วัน JUBILI by BUILK-ระบบ CRM-โปรแกรม CRM-โปรแกรมบริหารทีมขาย-ทดลองใช้

สามารถติดตามข่าวสารจาก JUBILI by BUILK ได้จากช่องทาง

เพิ่มเพื่อน หรือ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Analytic และ Facebook Pixel

  เราได้มีการใช้งาน Google analytic และ Facebook pixel เพื่อช่วยให้เราส่งมอบประสบการณ์การใช้งานของเว็บไซต์ได้อย่างดียิ่งขึ้น

Save