BUILK iNSITE X ConZoL เพิ่มประสิทธิภาพระบบจัดการเอกสารในคลิกเดียว

ยุคแห่งโลกเทคโนโลยี หลายๆบริษัทคงเจอปัญหาด้านงานเอกสาร ด้านการจัดเก็บเอกสารต่าง รวมไปถึงการที่ต้องส่งต่อเอกสารกันหลายๆต่อ ต้องยอมรับเลยว่างานที่เกี่ยวข้องกับด้านเอกสารเป็นหัวใจสําคัญของการดําเนินงานของทุกหน่วยงานไม่ว่าจะอยู่ในแบบเอกสารแบบกระดาษ หรือเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ เรื่องเอกสารเป็นปัญหาที่ดูเหมือนจะเล็กน้อยแต่การจัดการระบบเอกสารให้เป็นระเบียบเพื่อง่ายต่อการหาเอกสาร หรือไฟล์ต่าง ๆ ที่สำคัญ ไม่ควรถูกละเลยมองข้ามไป การเสียเวลากับการจัดเอกสารซึ่งปัญหาเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลงได้โดยไม่รู้ตัว ซึ่งในปัจจุปันหลายๆ อุตสาหกรรมรวมถึง อุตสาหกรรมก่อสร้างเองก็ด้วย เริ่มใช้เทคโนโลยีในการเข้ามาช่วยจัดการในเรื่องนี้อยู่เพื่อรวบรวมเอกสารให้เป็นหมวดหมู่ เป็นระบบระเบียบ เอกสารไม่ชำรุดเสียหาย สะดวกต่อการค้นหาเมื่อต้องการใช้

BUILK iNSITE ได้เห็นถึงปัญหาตรงนี้ เลยจับมือกับ Conzol นำเทคโนโลยีที่จะเข้ามาช่วยงานด้านเอกสารให้ง่าย ช่วยลดขั้นตอนการทำงานของผู้รับเหมากับ Consultant การนำระบบจัดการเอกสาร Conzol ไปใช้งาน ช่วยให้โครงการลูกค้าสามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าการทำงานด้วย ‘กระดาษ’ ที่ใช้เวลาและขั้นตอนการทำงานมาก ซึ่งการจับมือร่วมกันในครั้งนี้จะทำให้การบริหารหน้าไซต์งานก่อสร้างง่ายขึ้น สะดวกขึ้น รวดเร็วขึ้น

แต่เดิม BUILK iNSITE ก็ถูกพัฒนามาช่วยในเรื่องการบริหารหน้างานอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็น การควบคุมคุณภาพงานก่อสร้าง และงานแก้ไขของผู้รับเหมาให้ได้มาตรฐาน วางแผนการก่อสร้างให้เป็นไปตามกำหนด ติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิด โดยไม่ต้องเข้าไซต์ ตรวจคุณภาพและติดตามข้อผิดพลาดแบบเรียลไทม์ แล้วยิ่งมี Conzol ที่เข้ามาช่วยงานด้านเอกสารให้ง่ายขึ้นก็จะช่วยให้การบริหารหน้าไซต์งานก่อสร้างดีขึ้นไปอีกขั้น

ไม่ว่าจะเป็นการที่ผู้รับเหมาต้องส่งแปลนหรือเอกสารอื่นๆทั้งหมดให้ Consultant หรือ Consultant ต้องส่งเอกสารต่างๆ ให้ผู้รับเหมา หรือการตรวจงานต่างๆของ Consultant ที่ผู้รับเหมาขอให้ไปตรวจ ก็จะง่ายขึ้นรวดเร็วขึ้น ลดความผิดพลาดของงาน ให้การทำงานของ ผู้รับเหมา Consultant หรือเจ้าของโครงการ (Owner) ลื่นไหลมากขึ้น

 

สนใจใช้แอปพลิเคชันตรวจไซต์หน้างาน BUILK iNSITE สามารถกดปุ่มเพื่อขอเดโม่ทดลองใช้ฟรีได้เลยที่

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save