3 เหตุผลที่ทำไมธุรกิจต้องใช้ ซอฟต์แวร์ CRM บน Cloud ? - JUBILI ระบบ CRM บริหารทีมขายและความสัมพันธ์ลูกค้าสำหรับธุรกิจ B2B

3 เหตุผลที่ทำไมธุรกิจต้องใช้ ซอฟต์แวร์ CRM บน Cloud ?

ซอฟต์แวร์ CRM

3 เหตุผลที่ทำไมธุรกิจต้องใช้ ซอฟต์แวร์ CRM บน Cloud ?

รวดเร็ว – เข้าถึงง่าย – ทุกที่ – ทุกเวลา

Concept หลักแห่งยุคสมัยใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงข้อมูลที่ไม่ใช่แค่เก็บได้ เก็บปลอดภัย แต่จำเป็นต้องสามารถเข้าถึงได้สะดวก รวดเร็ว และที่สำคัญต้อง “ ทุกที่ ทุกเวลา ” 

JUBILI CRM ขอชวนนักธุรกิจ ผู้บริหาร และหัวหน้าทีมขาย มาหาสาเหตุกัน ว่าทำไม ? …. ธุรกิจต้องใช้ ซอฟต์แวร์ CRM บน Cloud

1) ข้อมูลธุรกิจ โดยเฉพาะข้อมูลลูกค้า ต้องการการเก็บรักษาด้วยความปลอดภัยสูงสุด

เพราะกระทบโดยตรงต่อความมั่นคงและเติบโดของธุรกิจ โดยการใช้ซอฟต์แวร์ CRM บน Cloud นั้น คือความปลอดภัยขั้นสูงสุด เท่าที่นวัตกรรมปัจจุบันจะสามารถทำได้

นั่นเพราะมีตัวกลางหรือบริษัทผู้รับผิดชอบในระดับโลก เป็นดั่งคลังเก็บข้อมูลขนาดใหญ่มหึมา ที่มีความน่าเชื่อถือและมั่นใจในความปลอดภัยสูง สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง

2) ธุรกิจแข่งขันกันที่ความเร็ว จึงต้องเข้าถึงข้อมูลได้ ทุกที่ทุกเวลา

ไม่ใช่เพียงแต่ลูกค้าเราเท่านั้น ที่ต้องการความเร็ว แต่ลูกค้าของลูกค้าเรา (โดยเฉพาะธุรกิจ B2B) คู่ค้า Supplier หรือแม้แต่ตัวธุรกิจเราเอง ต่างก็ต้องการความเร็วไม่แพ้กัน

สิ่งที่จะสามารถสนับสนุนความเร็วนั้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอ ปิดการขาย การตัดสินใจอนุมัติ ก็คือ “ข้อมูล” ถ้าเข้าถึงได้ลำบาก ได้ช้า ก็ย่อมแน่นอนว่า ส่วนงานถัดไปที่ต้องรอใช้ข้อมูล ก็ย่อมล่าช้าไปตามๆกัน

3) จำกัดสิทธิ์ ตรวจสอบ ติดตาม การเข้าถึงข้อมูลได้ชัดเจน

ขึ้นชื่อว่า “ข้อมูล” หากถูกนำไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้อง หรือผิดพลาด ย่อมมีผลกระทบต่อธุรกิ0อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นความเสียเปรียบด้านการแข่งขัน ความน่าเชื่อถือ ไปจนถึงการทุจริตภายในองค์กร

ฉะนั้นแล้ว การใช้ ซอฟต์แวร์ CRM บน Cloud จะช่วยให้ผู้ใช้งานในระดับบริหาร สามารถจำกัดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลตามลำดับขั้น ตรวจสอบและติดตามได้ว่า ผู้ใดเป็นผู้เข้าถึงข้อมูลบ้าง เพื่อเป็นการป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นแก่องค์กรในอนาคต

ทั้งหมดนี้คือ 3 เหตุผล ว่าทำไมธุรกิจต้องใช้ ซอฟต์แวร์ CRM บน Cloud

JUBILI CRM เป็นระบบรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า และบริหารทีมขาย สำหรับธุรกิจ B2B โดยเฉพาะ ที่กว่า 400 องค์กรให้การยอมรับ และใช้งานกว่า 5,000 Users เป็นเครื่องมือ support ทีมขายชิ้นสำคัญที่องค์กรขาดไปไม่ได้

CRM JUBILI

JUBILI CRMB2B Sales Transformation สนับสนุนการเสริมสร้างความแข็งแกร่งของทีมขาย เพื่อธุรกิจ B2B โดยเฉพาะ

JUBILI CRM มาพร้อม Features การติดตามและบริหารงานขายอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Sales Forecast การคาดการณ์ยอดขาย หรือการดึง History Data ข้อมูลกิจกรรมงานขายออกมาในรูปแบบของรายงาน Report เพื่อวิเคราะห์วางแผนงานขายต่อไป

สนใจอ่านรายละเอียด และนัด Demo ได้ที่ >>> https://bit.ly/3OIuuWm

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google Analytic และ Facebook Pixel

    เราได้มีการใช้งาน Google analytic และ Facebook pixel เพื่อช่วยให้เราส่งมอบประสบการณ์การใช้งานของเว็บไซต์ได้อย่างดียิ่งขึ้น

Save