ทำไมเซลล์ถึงควรต้องออกใบเสนอราคาผ่านระบบ CRM ? - JUBILI ระบบ CRM บริหารทีมขายและความสัมพันธ์ลูกค้าสำหรับธุรกิจ B2B

ทำไมเซลล์ถึงควรต้องออกใบเสนอราคาผ่านระบบ CRM ?

ออกใบเสนอราคาผ่านระบบ CRM

ทำไมเซลล์ถึงควรต้องออกใบเสนอราคาผ่านระบบ CRM ?

ถ้าจะวัดกันที่ความถูกต้อง แม่นยำ โปร่งใส เรื่องการออกใบเสนอราคาถึงลูกค้า แน่นอนว่า คำตอบของผู้บริหารหลายท่าน ย่อมต้องตอบว่า ก็ควรให้ฝ่ายบัญชีเป็นผู้ออกให้ แล้วส่งต่อไปให้ผู้มีอำนาจอนุมัติ ค่อยส่งต่อให้เซลล์ เพื่อจะนำเสนอแก่ลูกค้า

แล้วเมื่อเกิดการต่อรองจากลูกค้า เซลล์เองก็ต้องทำแบบเดิมซ้ำอีกครั้ง !!! แจ้งให้ฝ่ายบัญชีเป็นผู้ออกใบเสนอราคาให้ แล้วส่งต่อไปให้ผู้มีอำนาจอนุมัติ ค่อยส่งต่อลงมายังเซลล์ เพื่อจะนำเสนอแก่ลูกค้าอีกครั้ง

แต่สำหรับในธุรกิจยุคปัจจุบัน ตัวกำหนดความอยู่รอด และเติบโต ไม่ได้จำกัดอยู่ที่แค่ความแม่นยำ ถูกต้อง เพียงอย่างเดียวแล้วเท่านั้น

ความรวดเร็ว คล่องตัว สะดวกสบาย ทั้งผู้เสนอราคาและผู้พิจารณา กลายเป็นสิ่งจำเป็นต่อการตัดสินใจไม่แพ้กัน เสนอราคาช้า- ก็ปิดการขายได้ช้า เสนอราคาช้า – ลูกค้าก็มีโอกาสเลือกเจ้าอื่น เสนอราคาช้า – ลูกค้าก็หงุดหงิดรำคาญใจ อาจมีผลทางตรงต่อยอดขายที่ควรจะปิดได้

ดังนั้นแล้ว Feature การออกใบเสนอราคา ที่เซลล์สามารถทำขึ้นได้เอง แก้ไข เพิ่มเติมได้ทันที ส่งขออนุมัติผ่าน Online ไปยังผู้มีสิทธิ์อนุมมัติโดยตรง

ทำให้ทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเล็กหรือใหญ่ ต่างก็เลือกใช้งาน ระบบ CRM ออนไลน์ ด้วยกันทั้งนั้น

JUBILI CRM ระบบที่ออกแบบมาเพื่อจัดการและบริหารด้านงานขายโดยเฉพาะ จัดการเอกสารได้เป็นระบบ

เหมาะสำหรับ ผู้ใช้งานทุกขนาด ไม่ว่าจะ ธุรกิจขนาด S, M, หรือ L

ข้อดีของการออบใบเสนอราคาผ่าน JUBILI คือ ใช้งานง่าย หน้าตาเอกสารสวยงาม เป็นมาตรฐาน ทำเอกสารได้ทุกที่ และแก้ไขง่าย

JUBILI CRM เป็นระบบรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า และบริหารทีมขาย สำหรับธุรกิจ B2B โดยเฉพาะ ที่กว่า 400 องค์กรให้การยอมรับ และใช้งานกว่า 5,000 Users เป็นเครื่องมือ support ทีมขายชิ้นสำคัญที่องค์กรขาดไปไม่ได้

CRM JUBILI

JUBILI CRMB2B Sales Transformation สนับสนุนการเสริมสร้างความแข็งแกร่งของทีมขาย เพื่อธุรกิจ B2B โดยเฉพาะ

JUBILI CRM มาพร้อม Features การติดตามและบริหารงานขายอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Sales Forecast การคาดการณ์ยอดขาย หรือการดึง History Data ข้อมูลกิจกรรมงานขายออกมาในรูปแบบของรายงาน Report เพื่อวิเคราะห์วางแผนงานขายต่อไป

สนใจอ่านรายละเอียด และนัด Demo ได้ที่ >>>  https://bit.ly/4bPjUqv

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google Analytic และ Facebook Pixel

    เราได้มีการใช้งาน Google analytic และ Facebook pixel เพื่อช่วยให้เราส่งมอบประสบการณ์การใช้งานของเว็บไซต์ได้อย่างดียิ่งขึ้น

Save